Giới thiệu

Giá trị thương hiệu với mỗi doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.


Vina Marketing Online - VMO

Vina Marketing Online được thành lập bởi ông Đoàn Văn Khoa, người đã nhận thấy có thể đơn giản hoá quy trình làm việc phòng công nghệ hay phòng marketing, cuộc chiến kinh doanh dự báo sẽ còn khốc liệt hơn nữa với cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ, nên doanh nghiệp cần có đội ngũ chuyên gia liên kết lại để giúp doanh nghiệp thể bắt kịp xu thế. 

Qua gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển nhiều dự án lớn, Vina Marketing Online cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói đã giúp đỡ và hỗ trợ hàng ngàn cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp trong địa bàn Đà Nẵng và các khu vực lân cận.


Đội ngũ nhân viên sáng tạo

Bằng tất cả niềm đam mê, nỗ lực làm việc và sáng tạo, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những câu chuyện đầy ý nghĩa cho doanh nghiệp.


VMO - Vina Marketing Online

Công ty VMO Agency được thành lập như một phòng Marketing, phòng cố vấn bên ngoài của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nhiệp các dịch vụ marketing trọn gói tân tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả, để doanh nghiệp của bạn là đơn vị dẫn đầu trên thị trường trực tuyến trong cuộc cách mạng 4.0


Định hướng kết quả dự án

Những các thức truyền đạt thương hiệu hoàn chỉnh và đưa thương hiệu của bạn có mặt trên mọi phương diện truyền thông để chạm vào trái tim khách hàng tìm năng của bạn.

Scroll to Top